แม่ของน้องสะใภ้ท้อง แม่อายุ 44 ปี

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง 18 สัปดาห์ น้ำหนักเด็กในครรภ์ 4.0 กิโลกรัม เป็นไปได้อยู่หรอค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

เป็นไปไม่ได้ค่ะที่จะ 4โล

3y ago

ก็นันสิค่ะ น้องสะใภ้พาแม่ไปซาว แล้วบอกว่าน้ำหนัก4โล เรานิ ถึงกับ งง

19 W ของเราเเค่ 257 g เองคะ

น่าจะ400กรัมนะคะ

400 กรัมป่าวคะ

ไม่จริงค่ะ