ตอนนี้ท้อง32weeks3วันไปหาหมอมา หมอบอกว่าน้องยังเอาก้นลงอยู่เลยคะยังไม่กลับหัวทำไงดีคะแม่คนไหนเป็นบาง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำไงให้น้องกลับหัวคะ..ไม่อยากโดนผ่า😔😔

11 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเชื่อนะค่ะ พี่สาวเราบอกว่าให้ลองติดเข้มกลัดเอาหัวลงน้องจะได้กลับหัว ก่อนพี่บอกเราไปหาหมอน้องยังไม่กลับ พอติดเข้มกลัดกลับหัวไปอีกรอบน้องกลับหัวเลยค่ะ ลองทำดูนะค่ะ😍

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำคะ..ต้องลองดูแล้วคะ

32w6dบ้านนี้ก็ไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะอีกอย่างน้ำคล่ำน้อยด้วยค่ะแอบกังวน้หมือนกันค่ะ

3y ago

จ้า เช่นกันนะค่ะ

น่าจะยากค่ะบ้านนี้คนแรกท่าก้นไม่ยอมกลับหัว ต้องผ่าค่ะ เตรียมใจผ่าไว้ด้วยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำคะ...นี้ก็เอาก้นลงมา 3 เดือนแล้วไม่เปลี่ยนท่าเลยคะ

เผื่อใจไว้ผ่าคะแม่ บ้านนี้36w2d ยังไม่กลับหัวคุณหมอนัดผ่าคะ

3y ago

คุณหมอนัดผ่า40wคะ

บ้านนี้ 35 wks แล้ว ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ไม่รู้จะกลับตอนไหน

3y ago

ลุ้นด้วยกันคะ..ขอให้น้องกลับหัวนะแม่

ท้องแรกเป็นคะน้องไม่ยอมกลับหัวมากลับอีกทีตอน38วีคคะ

3y ago

แต่ท้องนี้34วีค3วันน้องกลับตั้งแต่7เดือนแล้วคะแต่เขาจะเปลี่ยนท่าบ่อยกลับมั้งไม่กลับมั้งเพราะเขาดิ้นไปทั่วท้องเลยดิ้นเก่งดิ้นแรง ลูกสาวคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะสุดท้ายก็ต้องได้ผ่าคลอดค่ะ

3y ago

บล็อกหลังผ่าแนวนอนค่ะตอนผ่าไม่เจ็บค่ะผ่าเสร็จก็ได้เห็นหน้าลูกเลยแต่ช่วงล่างจะไม่รู้สึกประมาณ 6 ชั่วโมงค่ะผ่าได้วันเดียวก็เดินได้แล้วค่ะแต่ก็ยังเจ็บแผลอยู่แต่ก็ไม่มาก

ต้องเตรียมใจเตรียมร่างกายไว้ผ่าด้วยนะค่ะ

ยังมีเวลาให้น้องกลับหัวอีก 2 อาทิตย์ค่ะ

3y ago

คะแม่..รอลุ้นอยู่เลย..กังวลทุกวันตั้งแต่กลับจาก รพ

บ้านนี้​ 30​ สัปดาห์​ กลับแล้วค่ะ

3y ago

ถึงกลับแล้วก็ต้องผ่าอยู่ดีค่ะ​ เพราะเป็นเบาหวาน