ตอนนี้ท้อง32weeks3วันไปหาหมอมา หมอบอกว่าน้องยังเอาก้นลงอยู่เลยคะยังไม่กลับหัวทำไงดีคะแม่คนไหนเป็นบาง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำไงให้น้องกลับหัวคะ..ไม่อยากโดนผ่า😔😔

11 ตอบกลับ

32wนี่กลับหัวเองยากแล้วนะคะ

3y ago

นี่ก็ยังไม่กลับเหมือนกัน ไม่ได้กลัวจะต้องผ่าเพราะอยากผ่ามากกว่าค่ะ กลัวคลอดยาก แต่อยากให้ลูกอยู่ในท่าที่ถูกต้องค่ะมันดีกว่า