เลือกนมสำหรับลูกวัย 1 ขวบ 2 เดือน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ให้น้องกินนม HIQ super gold สูตร 2 ผสม นิลนิวทริชัวร์ 3:2 อยากเปลี่ยนไปกินตัวอื่น เนื่องจากเมื่อนมผสมหมด(มิลนิวทริชัวร์) กิน HIQ ตัวเดียวแล้วท้องอืด หมายความว่ายังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นนมกล่อง uht ได้ค่ะแม่

ลองเปลี่ยนดูค่ะ