เมื่อลูกถึงเวลาต้องเข้าอนุบาล

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกชาย 2ขวบ 8เดือนค่ะ เดือนเมย.นี้น้อง3ขวบเเล้วค่ะ เเม่คนไหนมีลูกวัยใกล้ๆเคียงกัน ที่มองหาโรงเรียนช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ เเละอยากทราบว่า น้องต้องเข้าโรงเรียนตอน3ขวบเป๊ะๆเลยรึป่าวคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีแรกก็ว่า 3 ขวบจะให้เข้า แต่น้องเกิดปลาย พ.ค. จะ 3 ขวบปีนี้ ตอนนี้ก็คิดหนักค่ะ ว่าเอาไงดี โควิดก็เริ่มมาอีกแล้ว 😖