เป็นลมล้มก้นกระแทก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้9วีค ดันเกิดเป็นลมล้มก้นกระแทกพื้นระหว่างทำงาน ต้องไปหาหมอไหมคะกังวลมากๆกลัวลูกแท้ง

7 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะแม่ ให้หมอซาวน์ดูค่ะเพื่อความสบายใจ ส่วนตัวเคยลื่นตกเก้าอี้ในห้องน้ำก้นกระแทก ตอนประมาณ 8w ตอนแรกแค่เจ็บก้น อีก 1 อาทิตย์ต่อมามีเลือดออกมาเลยค่ะ เป็นลิ่มๆ ถึงได้ไปหาหมอ ซาวน์ดู น้องปกติค่ะ ตอนนี้ 15 w แล้วค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้องในท้องค่ะ

ไปเลยจ้าให้หมอตรวจจะได้สบายใจ

ถ้ากลัวจะแท้งก็ไปหาหมอจ้า

ไปหาหมอค่ะ หมอจะได้ตรวจ

หาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะ