ฉี่ไม่รู้ตัว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์ เมื่อวานตอนบ่ายอยู่ๆก็มีอาการฉี่ไหล #ไม่รู้ตัว พอรู้ตัวก็รีบวิ่งไปฉี่ พอดึกๆ ก็ดีขึ้น นึกว่าหายแล้ว ตอนเช้ามีอาการอีก เป็นเรื่องปกติไหมคะ หรือเราทำอะไรได้บ้าง

7 ตอบกลับ

ฉี่ไม่รู้ตัวนี่เกิดขึ้นน้อยมากนะค่ะ นอกจากจะรู้ตัวแต่อั้นไม่อยู่ คุณแม่กังวลใจหรือปล่าวค่ะ เหมือนอาการน้ำคร่ำรั่วเลย แต่ครรภ์ก็ยังน้อยอยู่น่ะสิ จะรั่วได้ยังไง รอแม่ๆคนอื่นมาตอบนะค่ะ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ เพราะน้ำคร่ำรั่วอันตรายมากค่ะ

คิดเหมือนแม่ๆ ท่านอื่นเลยค่ะ กลัวจะน้ำคร่ำรั่ว ถ้าปัสสาวะเล็ด ยังไงก็ต้องรู้ตัว คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

น่าจะน้ำคร่ำรั่วค่ะแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ขอบคุณทุกคนนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอนะคะแม่