#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องลุกคนที่สองค่ะ เราสามารถซื้อของใช้เด็กอ่อนมาไว้ได้ไหมคะ เปนคนมดลุกเกาะต่ำค่ะ

6 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ถ้ามีภาวะเสี่ยงซื้อมาก็ให้พ่อน้องช่วยซัก ช่วยตากน่าจะดีกว่าค่ะ เตรียมของไว้ตั้งแต่เนิ่นๆดีแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อเรื่อยๆตอนรู้เพศคะ แต่ถ้าไม่รู้ก็ซื้อแบบกลางๆ

ซื้อไว้ก็ดีจ้าซักตาก พับใส่ตะกร้า เตรียมพร้อมไว้จ้า

ได้ค่ะ ตามแม่สะดวกนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ซื้อได้คะ