แม่ๆคนไหนอยู่แถวปากเกร็ดบ้าง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้ว จะไปฝากครรภ์มีคลีนิคหรือโรงพยาบาลไหนที่ดูแลดีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #6_weeks#เราเป็นแม่มือใหม่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนอยู่แถวปากเกร็ดบ้าง
2 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณนะคะ

ฝากครรภ์ที่มงกุฏวัฒนะ หมออานนท์

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ