ตั้งครรภ์ 35 วีค นอนไม่หลับ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อาการนอนไม่หลับ ตอนนี้ท้อง 35 สัปดาห์ แล้ว ลองมาหลายวิธีเพื่อให้นอนหลับแต่ไม่เป็นผล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องแก่เราก็นอนดึกค่ะ ดึกมากๆ ตี2-3 ทุกวัน อาศัยงีบตอนกลางวันด้วย คลอดแล้วก็แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ