คนท้องขึ้นรถไฟได้ไหมค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนนี้ท้องได้35สัปดาห์ แต่มีธุระต้องไปลำปาง ขึ้นรถไฟไป จะเป็นอันตรายหรือจะไปได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำค่ะ รถไฟสะเทือนมากอาจคลอดก่อนกำหนดได้ ถ้ารถทัวร์ รถยนต์จะดีกว่าค่ะ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ ถ้ามันไม่สะเทือนมาก ถ้าสะเทือนมากๆอาจท้องแข็งได้