เจาะหาน้ำตาลในเลือด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุมอาหารยังไงกันบ้างค่ะ เราเจาะหาน้ำตาาลรอบแรกไม่ผ่าน คุณหมอให้คุมของหวาน น้ำตาล ข้าว แป้ง กังวลว่าไปเจาะสองจะไม่ผ่านอีก กลัวเข็ม🥹

2 ตอบกลับ

แม่ทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่นะคะ ชงใส่กับนมทาน ตอนเช้าและก่อนนอน งดน้ำอัดลมทุกชนิด ถ้าอยากทานจริงๆแบบน้ำตาล0%ค่ะ ถ้าเปลี่ยนข้าวเป็นพวกข้าวกล้อง พวก ไรซ์เบอร์รี่ได้ จะดีมากๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่าา

รอบแรกไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ รอบสองผ่าน แต่คุนหมอให้คุมอาหาร

1y ago

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าค่ะ แล้วก้อกินต้มจืดแกงจืดเน้นผักด้วย ส่วนชาเย็นงดเด็ดขาดเลยค่ะ อีแม่หิวใจจะขาด