เจาะหาน้ำตาลในเลือด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุมอาหารยังไงกันบ้างค่ะ เราเจาะหาน้ำตาาลรอบแรกไม่ผ่าน คุณหมอให้คุมของหวาน น้ำตาล ข้าว แป้ง กังวลว่าไปเจาะสองจะไม่ผ่านอีก กลัวเข็ม🥹

2 ตอบกลับ

รอบแรกไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ รอบสองผ่าน แต่คุนหมอให้คุมอาหาร

1y ago

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าค่ะ แล้วก้อกินต้มจืดแกงจืดเน้นผักด้วย ส่วนชาเย็นงดเด็ดขาดเลยค่ะ อีแม่หิวใจจะขาด