อุลตร้าซาวด์5วีคของแม่ๆบ้านไหนไม่ค่อยเห็นถุงครรภ์หรือถุงครรภ์เล็กมากค่ะ 🥺หรือว่าท้องยังอ่อนไปคะ

27 ตอบกลับ

ของเรา 6w เจอถุงครรภ์ค่ะ แต่ไม่เจอตัวน้อง หมอบอกว่ายังเป็นไข่แดงอยู่ค่ะ

1y ago

ของแม่ตอนนี้กี่วีคแร้วคะ