อุลตร้าซาวด์5วีคของแม่ๆบ้านไหนไม่ค่อยเห็นถุงครรภ์หรือถุงครรภ์เล็กมากค่ะ 🥺หรือว่าท้องยังอ่อนไปคะ

27 ตอบกลับ

ปกติค่ะ รอให้ได้อายุครรภ์เยอะกว่านี้ก่อนค่ะจะเห็นใหญ่กว่าเดิมค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ก่อนหน้านี้เคยท้องนอกมดลูกท้องสองเด็กหยุดการเจริญเติบโตท้องนี้เรยกลัวมากค่ะแม่🙏🏻🥺

5วิคเหมือนกันค่ะมีถุงครรภ์แต่น้องตัวเล็กอยู่ค่ะตัวเล็กมากค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน6วีคค่ะแม่เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอน้องค่ะ

อัลตร้าซาวด์ตอน 6 วีคค่ะ เจอน้องแล้วแต่เล็กมากๆเท่าเมล็ดถั่ว

บ้านนี้ 5 วีคไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ เจออีกทีก้ 8 วีค

1y ago

ขอบคุณจ้าแม่🙏🏻

บ้านนี้เครียดหนักคะ 9วีคกลัวท้องลม😔😔 ซาวด์ๆไม่เจออะไรเลย

1y ago

คะซาวด์ช่องคลอดคะ

ท้องอ่อนค่ะ เค้าไปฝากตอนแรกก็5วีค ไม่เจอ มาเจอตอน8-9วีค

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ก่อนหน้านี้เคยท้องนอกมดลูกท้องสองเด็กหยุดการเจริญเติบโต ท้องนี้เรยกลัวมากๆเรยค่ะ🙏🏻😅

ปกติคะ 5วีคก้อเห็นเพียงถุงตังครรภ์เท่าเหรียนบาท

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องก่อนหน้านี้แท้งเรยกลัวๆๆค่ะ กลัวไปหมด🙏🏻😹😅

บ้านนี้เจอแต่ถุงครรภ์ ยังไม่เจอตัวน้องคะ ตอน5w

1y ago

เจอแล้วค่า ตอนนี้ 21wแล้วคะ😊 หมอเคยบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยคะ เลยทำให้ยังไม่เห็น ไม่ต้องกังวลนะคะ

5 weeks เราเห็นถุงการตั้งครรภ์กับไข่แดงแล้วค่ะ