ผลตรวจดาวน์มีความเสี่ยงสูง 1:3 มีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนที่ผลตรวจผิดพลาดรอเจาะน้ำคร่ำเครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องนี้ เจาะเลือดคัดกรอง ผลเสี่ยงสูง 1:230 ตอน15 สัปดาห์ คุณหมอส่งเจาะน้ำคร่ำ ตอน17 สัปดาห์ ช่วงระหว่างรอผลเจาะน้ำคร่ำ กังวล เครียดมาก ร้องไห้เกือบทุกวัน จนเหนื่อย และที่สุดก็คิดว่า ในระหว่างที่รอ ถ้าเราเอาแต่เครียด กังวล มันไม่ส่งผลดีต่อน้องเลย ถ้าน้องปกติ น้องคงเครียดไปด้วย แม่เลยฮีลใจตัวเอง หันกลับมาดูแลน้อง ดูแลตัวเอง ให้ดีที่สุด ผลเจาะน้ำคร่ำออกมา ช่วง 20 - 21 สัปดาห์ ผลปกติดีมากค่ะ

1y ago

อันดับแรก แม่ต้องตั้งสติให้ได้ก่อนจริงๆ ค่ะ เสี่ยงสูงมากจริง แต่ผลไม่ได้ 100% เพราะฉะนั้น ยังมีโอกาสที่จะไม่เจอแจ๊คพอร์ตนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ