สวัสดีค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ หลัง5เดือน13วัน 6 เดือนขึ้นไป คุณแม่เคย.Cerelacรู้จักไหม ได้ ทำยังไงดีค่ะ

สวัสดีค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ
หลัง5เดือน13วัน
6 เดือนขึ้นไป  คุณแม่เคย.Cerelacรู้จักไหม ได้ ทำยังไงดีค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ว่าง ทำให้น้องทานเองดีกว่านะคะ ซีแลคไม่ต่างจากมาม่าเลยค่ะ ข้อดีคือ มีสารอาหารครบ ง่าย เร็ว ข้อเสียคือ สารอาหารที่ว่าเป็นสารปรุงแต่ง สารสังเคราะห์ ไม่มีความหลากหลาย ดังนั้นสำหรับเรา กินได้ แต่ไม่ใช่กินแต่ซีรีแลกซ์ ทำอาหารอย่างอื่นร่วมด้วย กินให้หลากหลาย สลับกันไปค่ะ อาหารเด็กทำไม่ยาก

บ้านนี้ทำเองไม่เคยให้น้องกินเลยค่ะ