32w น้องน้ำหนัก1500 32w น้ำหนัก1500 คุณบอกบอกน้องตัวเล็ก น้ำหนักค่อนข้างน้อย แอบเครียดค่ะ แม่ๆบ้านไหนบำรุงอะไรกันบ้างคะ 😌

32w น้องน้ำหนัก1500

32w น้ำหนัก1500 คุณบอกบอกน้องตัวเล็ก น้ำหนักค่อนข้างน้อย แอบเครียดค่ะ แม่ๆบ้านไหนบำรุงอะไรกันบ้างคะ 😌
29 ตอบกลับ

เน้นโปนตีน ไข่ นม กล้วย คือทานแบบซอยเป็นมื้อเล็กๆ ย่อยๆ วันหนึ่งประมาณ 5 มื้อ โดยกินข้าวให้ครบสามมื้อแล้วก็มีเบลคเช้าบ่ายเป็นนมผลไม้ค่ะ