ท้องแรกแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง แพ้จนถึง4เดือน แพ้หนักมากค่ะ หลังจากนั้นก็มีแพ้บ้างนิดหน่อยค่ะ ท้อง2ก็แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องมันมีอาการผิดสังเกตุ จนตอนนี้9wก็ยังแพ้อยู่ค่ะ แต่เป็นไม่มากเหมือนท้องแรก

เราแพ้แล้วนึกว่าเป็นกรดไหลย้อนค่ะช่วงแรกไม่รู้ว่าท้องพอรู้ ว่ามันคืออาการแพ้ท้องเลยเงิบไปก่อนเลยฝากครรภ์ จนหมอจ่ายยาตัวแก้แพ้คลื่นไส้อาเจียน (ยาก่อนนอน) แพ้จนถึง 12-13 วีค ก็หายแล้วค่ะ ของเราท้องแรกนะคะ

รุ้ว่าท้องตอน5+2w วันต่อมาแพ้หนักเลยค่ะกว่าจะหายคือ17w อ้วกทุกวันน้ำหนักลงไป7กิโล แต่หลังจากหายแพ้ยังกับคนโหยเลยค่ะตอนนี้30+3wน้ำหนักขึ้นมา10กิโล😅

เราแพ้ท้องตั้งแต่ 4 วีคเลย ตอนนี้ 12 วีคแล้วยังไม่หายแพ้เลย ทานอะไรไม่ค่อยได้ เบื่ออาหาร คลื่นไส้ อาเจียน เหม็นกลิ่นทุกอย่าง น้ำหนักลง 2 โล

เราไม่แพ้เลยค่ะ เราเพิ่งท้องแรก เห็นเพื่อนที่ท้องไล่ๆกัน แพ้ท้องจนโทรม ตัดภาพมาที่ตัวเองไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ 11w แล้วค่ะ

เริ่มแพ้ตอน 5วีค ตอนนี้ 14วีค ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ เหม็นทุกอย่าง กินอะไรไม่ได้เลย อาเจียนตลอด น้ำหนักลงมา 8 กิโลแล้วค่ะ 😥

ตั้งแต่แรกยันคลอดเลยค่ะ แต่หนักๆ 3เดือนแรกหลังจากนั้นก็มีอ้วกบ้าง แพ้เป็นบางวัน คลอดเสร็จอาการทุกอย่างหายไปหมดเลย

แพ้ตั้งแต่4วีคตอนนี้10วีคแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะหายแพ้เลยทรมานมากอยากกินข้าวแต่กินไม่ได้กินแล้วก็ออกคืนหมด

1y ago

4วิคจนถึง4เดือนเลยแม่

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่5Wคะจนตอนนี้9Wแล้วก็ยังไม่หายแพ้น้ำหนักลดลงมา4โลกินอะไรไม่ได้เลยคะกินแล้วก็อ้วกออกหมดคะ

บ้านนี้แพ้ตอน7วีคค่ะ8วีคก็หาย อาการแพ้มีแค่ง่วง เพลีย แล้วก็เหม็นกลิ่นสามี ตอนนี้28+6 ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ