บ้านนี้แพ้ท้องตอน8วีคค่ะและหายแพ้ท้องตอน9วีค งงมากแม่ แค่อาทิตย์เดียวค่ะปัจจุบัน16วีค+2แล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะพอตรวจปุ๊บก็แพ้ยาวมาจนถึงจน6เดือนเลย ทรมานสุดๆ

เราไม่แพ้เลยค่ะ แปลกมาก แม่เราตอนท้องเราก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ (ตอนนี้จะ 24 วีคแล้ว)

ตั้งแต่6วีคจนตอนนี้จะเข้าวีคที่12แล้วอาเจียนทุกวันเลยกินอะไรไม่ค่อยได้จะออกหมด

ท้องแรกเราไม่แพ้ค่ะ ท้องสองแพ้ตั้งแต่ประจำเดือนขาดเลยค่ะ หายช่วง 4 เดือนค่ะ

เริ่มแพ้หนัก 9w ตอนนี้ 12w ยังอ้วกอยู่เลยค่า สู้ๆนะคะ ทรมานตอนเช้า ตอนท้องว่าง

จะคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ไม่แพ้เลยน่าจะแล้วแต่บุคคล

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองเริ่มแพ้ตอน 6 วีคถึง 12 วีคค่ะ

ไม่เเพ้ค่ะ เเต่เหม็นกลิ่นตัวเอง จนต้องอาบน้ำวันล่ะหลายๆรอบ

2เดือนถึง4เดือนค่ะน้ำหนักลง4โล พอหายแพ้นน.ก็ขึ้นไม่พักเลยค่ะ