น้อง4เดือนยังคว่ำเองไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆๆบ้านไหนลูกคว่ำตอนกี่เดือนค่ะ แล้วมีวิธีทำยังไงบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน7วันแล้วยังคว้ำไม่ได้เลยค่ะได้แต่ตะแคงอย่างเดียว

2y ago

เดี๋ยวก็ได้นะแม่🤗 พยายามช่วยเค้าไปทุกวัน สู้ๆๆๆค่ะ✌️✌️✌️