น้อง4เดือนยังคว่ำเองไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆๆบ้านไหนลูกคว่ำตอนกี่เดือนค่ะ แล้วมีวิธีทำยังไงบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือน6วัน คว่ำแล้วค่ะ แต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้แม่ๆนะคะ

2y ago

คว่ำเร็วมาก เก่งจังเลย🤗🤗

น้องอาจติดพุงค่ะแม่ ฝึกน้องบ่อยๆเดี๋ยวน้องก็คว่ำค่ะ

2y ago

ก็อาจเป็นได้นะคะ😁 จะคว่ำก็ติดพุง ก้นก็หนัก เลยคว่ำไม่ได้สักที😋😋😋

บ้านนี้คว่ำได้ก่อน2เดือน ตอนนี้มีแต่อยากคว่ำ

น้องคว่ำตอน3เดือนตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้วค่ะ

2y ago

น้องเก่งมากๆเลยค่ะ🤗

4เดือน3วันยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

2y ago

ลุ้นทุกวันเลยเนอะแม่!!🤗

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

2y ago

ได้ค่ะ ... ขอบคุณนะคะ🤗

บ้านนี้2เดือนครึ่งค่ะคว่ำได้

2y ago

น้องเก่งมากๆเลยค่ะ🥰

บ้านนี้5เดือนค่ะคว่ำเองเป็น

2y ago

อ่อค่ะ....งั้นเราก็พอมีลุ้น🤗 กลัวเค้าจะคว่ำช้า เป็นกังวลคิดอยู่ทุกวันเลยค่ะ

คว่ำเองตอน1 เดือน​ 2วันคะ​

2y ago

น้องเก่งมากๆๆเลยค่ะแม่🤗🤗

บ้านนี้ 5 เดือน คะ

2y ago

🤗🤗🤗🤗