น้ำหนักลง7-8โลแปลกไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเพิ่งน่าจะไตรมาตรแรกค่ะ ช่วงนี้กินอะไรไม่ค่อยได้ น้ำหนักลง7-8โลเลยค่ะ จะอันตรายไหมคะกินแล้วก็จะตีกลับคล้ายๆกรดไหลย้อนเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ สิวเห่อขึ้นด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำดื่มน้ำขิงนะคะ ทานบิสกิตพวกนี้ได้

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ