แม่ท้องกินยาพาราได้ไหม?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่บ้านไหนปวดหัวบ่อยๆบ้างคะ เราชอบปวดหัววันเว้นวันเลยก็ว่าได้ เกิดจากอะไรคะ แล้วสามารถกินยาได้ไหม ถามคุณหมอก็บอกว่าสามารถกินพาราได้ แต่เราก็ไม่กล้ากินอยู่ดี

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ นี้ก็ปวดหัวบ่อยเหมือนกันค่ะ

กินพาราได้ค่ะ