รบกวนช่วยแนะนำหมอฝากครรภ์เก่งๆ หรือเป็นหมอ MFM รพ.ในกรุงเทพ หรือ นนทบุรี ให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราอายุ 41 ปี ท้องแรกค่ะ ฝากกับคุณหมออดิศร อักษรภูษิตพงศ์ รพ.พญาไท3 เป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ MFM ค่ะ คุณแม่โทรสอบถามแผนกสูติฯ ของรพ.ที่คุณแม่จะฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ ว่ามีคุณหมอท่านไหนเป็นหมอ MFM อ้อ!!! มีคลินิค คุณหมอผู้หญิงชื่อคุณหมอศศิวรรณ อยู่แถวสวนผัก ตลิ่งชัน เป็นคุณหมอ MFM จากศิริราช รุ่นน้องคุณหมออดิศรค่ะ

3y ago

ตรวจได้ตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ