พลาดท้องกับคนมีครอบครัว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเราพลาดท้องกับคนที่มีครอบครัวแล้วตอนแรกไม่ได้รู้ว่าเขามีครอบครัวรู้อีกทีตอนที่รักเขาไปแล้ว เขาบอกเราว่าเขากับภรรยาอยู่ด้วยกันเพื่อที่จะทำหน้าที่แค่พ่อกับแม่เท่านั้นและยังมีความผูกพันอยู่แต่ไม่ได้ไปไหนด้วยกันหรือนอนด้วยกันนานแล้ว แต่มาวันนี้เราเริ่มไม่แน่ใจว่าจะเป็นเหมือนที่เขาพูดรึป่าว ภรรยาเขารู้ว่าเราคบกับสามีเขาอยู่ค่ะ นี่ก็ท้องจะเข้าเดือนที่4แล้วทางบ้านเรายังไม่มีใครรู้เรื่องเขารู้แค่ว่าผู้ชายคนนี้กำลังคบกับเราอยู่ ตอนนี้รู้สึกเครียดมากและอยากออกจากจุดนี้แต่เรายังเด็กและยังหาเลี้ยงลูกเองไม่ได้ค่ะ หนูควรทำยังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถามแฟนค่ะ ว่าจะไปต่อยังไง ถ้าคิดว่าทางโน้น ทำแค่หน้าที่ ก็ต้องรับผิดชอบทางนี้ให้เต็มร้อย