ขอคำแนะนำคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเราท้องแล้วออกจากงาน จะไปทำบัตรทองแต่ประกันยังอยุ่ถึง6เดือนทำไม่ได้ ประกันไม่ได้ส่งต่อมาประมาณ3เดือนแล้วค่ะ มีทางออกยังไงบ้างคะ ท้องแรกคะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

คิดจะต่อไหมคะถ้าต่อก็ต่อได้นะคะของเราโดนจ้างออกแล้วท้องใช้ประกันสังคมฝากท้องอยู่กำลังจะไปต่อประกันสังคมไว้ด้วยค่ะ(ประกันหมดอายุสิ้นเดือนมกรา64)ต่อไว้ใช้เบิกตอนคลอดน้องได้นะคะ(แต่ถ้ามีประกันสังคมคุณพ่อก็ไม่เป็นไรค่ะใช่เบิกได้เหมือนกัน)

4y ago

ยินดีค่ะเพราะบ้านนี้ก็จะต่อเหมือนกัน

ส่งต่อได้นะคะแม่ แต่เป็นม.39

4y ago

ขอบคุณมากคะ