ขอคำแนะนำคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเราท้องแล้วออกจากงาน จะไปทำบัตรทองแต่ประกันยังอยุ่ถึง6เดือนทำไม่ได้ ประกันไม่ได้ส่งต่อมาประมาณ3เดือนแล้วค่ะ มีทางออกยังไงบ้างคะ ท้องแรกคะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ส่งต่อได้นะคะแม่ แต่เป็นม.39

4y ago

ขอบคุณมากคะ