เรื่องลูกค้ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือหนุท้องแฝดได้6เดือนแล้วอต่เริ่มมีอาการแพ้ท้องกับมา เลยกินข้าวได้น้อย. แต่จะกินนมปลไม้ใข่ต้มยุตลอดถ้ารุ้ว่ากินข้าวน้อย. จะเป็นไรใมค้ะ. กังวลใจนิดหน่อยค้ะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทานไข่ต้ม ดื่มนม ทานผลไม้ได้ในปริมาณที่เหมาะสม ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าทานข้าวสักนิดนึง ให้วงจรอาหารมันครบวง ระบบขับถ่ายก็จะดีขึ้นนะคะ