สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือจะฉีดวัคซีนเข็มสาม จะฉีดไฟเซอร์ค่ะเพราะรอบนี้ต้องฉีดไขว้ แล้วพอดูข่าวว่ามีแม่ๆฉีดเข็มสามแล้วลูกในท้องไม่ดิ้น ก็เลยกลัวค่ะ ก็เลยไม่ฉีดแล้วรอคลอดทีเดียวค่อยฉีดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ตัดสินใจแล้วใช่มั้ยคะ หรือว่ามาถามเพื่อขอคำตอบคะ

2y ago

ขอคำตอบค่ะ ยังไม่ฉีดค่ะเข็มสาม