ประกันสังคม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ครั้งเเรกฝากครรภ์ที่รพ.นพรัตน์ และเมื่ออายุครรภ์ประมาณ6เดือนก็ย้ายมาฝากที่นวมินทร์ 9 ถ้าจะกลับมาคลอดที่นพรัตน์ได้มั้ยคะ ต้องดำเนินการยังไงบ้าง พอดีสู้ค่าใช้จ่ายรพ.ไม่ไหวจริงๆค่ะ🥺#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ย้ายมาเลยค่ะ เอาแค่สมุดชมพูแล้วไปฝากต่อที่นพรัตน์ แล้วสำรองจ่ายไปก่อน คลอดแล้วค่อยไปเบิกประกันสังคม แต่อายุครรภ์ต้องไม่เกินนะคะ จำไม่ได้ว่ากี่วีค ต้องสอบถามทางรพ.เอาค่ะ นวมินทร์9เป็นรัฐนะคะ เราก็ฝากที่นั้น

3y ago

ใช่ค่ะ พบหมอที่นพรัตน์อย่างน้อย2ครั้ง ก็ย้ายไปเลยค่ะ จะได้ไม่มีปัญหา เอาแค่สมุดชมพูไป