กำหนดคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ครบกำหนดคลอด 1พ.ค แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนสักครั้ง ไม่มีมูกเลือด มีแค่มือเท้าบวม ปวดจิมิ แค่นั้น เป็นอันตรายใหมค่ะอยากคลอดเอง ใครมีประสบการณ์คลอดเกินกำหนด มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้กลัวโดนเร่งคลอดจังค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด
15 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ พรุ่งนี้แล้วเงียบกริบ เมื่อวันจันทร์มีมูกใส ตอนนี้เดินปวดหน่วงๆเสียวๆไปถึงจิมิ ไม่มีเท้าบวม เจ็บเตือนบ้างแต่ไม่บ่อย หมอบอกถ้าพรุ่งนี้ไม่คลอดวันที่2นัดมานอนรพ.ใส่ยาเร่งค่ะ แอบกลัวเห็นเขาว่าใส่ยาเร่งเจ็บว่าปวดท้องคลอดเอง ท้องแรกบ้านนี้40w2เลยค่ะ หมอบอกท้องที่สองอาจจะนานเหมือนท้องแรกก้อได้ อยากเจอหน้าแล้วแต่ลูกไม่ออกสักทีลุ้นไปด้วยกันน่ะแม่

บ้านนี้29 พค 65 เริ่มปวดเตือนบ่อยๆแล้วค่ะบางทีหน่วงลง บั้นเอว ปวดท้องอึมากแต่อึได้นิดเดียวแล้วปวดหน่วงๆหลายครั้งเลยค่ะ ท้องเริ่มแข็งบ่อย เสียววาบจี๊ดๆเหมือนปวดฉี่😂อยากแตกเหมือนกันแล้วค่ะอึดอัด

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ38+1

ไม่ต้องกลัวค่ะคลอดเองได้แน่นอนค่ะบ้านนี้ก็อาการเหมือนกันค่ะคลอดเองแต่หมอฉีดยาเร่งคลอดให้ถามว่าทรมานมั้ยก็ไม่นะอย่ากลัวเลยค่ะเพราะถึงเวลานั้นความกลัวก็หายหมด.มีแต่อยากให้ลูกออกให้พ้นๆท้อง

ของเราท้องคนแรกคลอด40+3ค่ะ ก่อนหน้านั้นประมาณ39wคุณหมอบอกถ้าไม่คลอดเองต้องได้ผ่าถ้าขึ้น41wเลยหาวิธีกระตุ้นค่ะ เราไม่อยากผ่าเลยให้สามีช่วยทำการบ้านทุกวัน ผลที่ออกมาคือคลอดตอน40+3 ลองดูนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ จะลองดูนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่เดียวก็คลอดค่ะ เขาพร้อมก็ออกมาเอง บางคน41+ขึ้นว่าจะคลอด ในทางหมอไม่42ค่ะ ถ้าเกินคือผ่า ของกำหนด12 พ.ค ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะยังอยู่ดีปกติ แต่แม่อยากให้ออกมาแล้ว

2y ago

ญาติพี่น้องบ้านนี้มาครบเลย นางก็เงียบไม่ยอมออกมาสัก

ของเรารอผ่าคลอดตอน38สัปดาห์. เลือกวันผ่าไว้เรียบร้อย.ไม่อยากมานั่งลุ้นเหมือนคลองเองคงไม่ไว้ค่ะ.กลัวออกกะทันหัน.

บ้านนี้กำหนดคลอด29เมษาค่ะแต่ตอนนี้40+1แล้วค่ะยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยค่ะหมอนัดอีกทีวันที่5พ.คค่ะสู้ๆไปด้วยกันนะคะ

2y ago

ค่ะ✌️✌️💓

บ้านนี้โดนเหน็บยา ปวดมากค่ะ แต่แค่1ซม.ก็คลอดค่ะ สาเหตุที่โดนเหน็บคือปากมดลูกเปิดช้า เลยขอหมอเหน็บค่ะ สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้1พค.ค่ะ มีอาการเจ็บจิมิ๊กับมูกเลือด หมอให้นอนรอดูอาการ เจ็บถี่ถึงไปรพ.ค่ะ ปาดมดลูกเปิด1เซน

2y ago

คลอดง่ายๆนะค่ะบ้านนี้ปวดจิมิแต่ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่เลยแต่เห็นบางคน41w+ก็มีนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ🙏 อยากคลอดมากอยากเจอแล้ว😊