กำหนดคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ครบกำหนดคลอด 1พ.ค แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนสักครั้ง ไม่มีมูกเลือด มีแค่มือเท้าบวม ปวดจิมิ แค่นั้น เป็นอันตรายใหมค่ะอยากคลอดเอง ใครมีประสบการณ์คลอดเกินกำหนด มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้กลัวโดนเร่งคลอดจังค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด
15 ตอบกลับ

การโดนเร่งคลอดจะเจ็บปวดทรมารมากกว่าคลอดธรรมชาติคะ

2y ago

แอบกลัวเลยค่ะ อยากคลอดเองแต่ไม่มีวี่แววเลย

ของเรานัดผ่า3 พค นี้คะ /ท้องสอง คลอดง่ายๆนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ อาการมาหมดแล้วค่ะตอนนี้

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะบ้านนี้เงียบมากเลยค่ะไม่ยอมปวด

กำหนดวันนี้ค่ะ ไม่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

เจ็บเตือนมีใหมค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ นะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆน้ะค้ะ