ตอนนี้ท้องได้19+1ค่ะ อยากมีพสพ.กับสามีมากๆจนร้องไห้เพราะสามีกลัวว่าจะเป็นอันตราย แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนท้องแล้วมีอารมณ์มากกว่าปกติ บางคนท้องแล้วหมดอารมณ์ก็มี คนท้องมีเซ็กซ์ได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรง ผาดโผน ห้ามใช้ท่าที่ทับหน้าท้อง ห้ามนอนราบ หมอแนะนำทำท่าด็อกกี้ คุณแม่ขึ้นขี่ นอนตะแคงซ้อนหลัง 3 ท่านี้ปลอดภัยค่ะ แต่ถ้าเคยแท้ง มีภาวะเสี่ยงแท้งต้องงดนะ ถ้ามีเลือดออกระหว่างทำให้หยุดรีบไปหาหมอค่ะ คุยกับคุณสาดี ๆ ไม่ต้องกลัวจู๋ทิ่มหัวลูกหรอก มันไม่โดนค่า ลูกไม่ได้อยู่ที่ช่องคลอด จู๋มันมุดเข้าปากมดลูกทิ่มน้องไม่ได้ ใส่เข้าไปมันก็อยู่แค่ช่องคลอดค่ะ แล้วปากมดลูกอยู่ผนังบนค่ะ หงายนิ้วสอดเข้าไปก็เจอ เป็นก้อนกลม ๆ น้องอยู่ในนั้น แล้วก็มีถุงน้ำคร่ำห่ออีกชั้นค่ะ

มีใด้ค่ะ ุถ้าใม่เคยแท้ง ใม่มีเลือดออก ใม่เสี่ยงแท้งคุกคาม และท่าควรเป็นท่าที่เหมาะสมนะคะ นี่มีตั้งแต่14วิค ตอนนี้ 19วิคก็ปกติดีค่ะ ใปซาวด์น้องก็ดิ้นดีค่ะ