มีมูกไหลออกแบบนี้ ไม่มีเลือดปน ไม่เจ็บท้อง หมอกระตุ้นให้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ควรไปหาหมอไหมค่ะ อายุครรภ์38 week

มีมูกไหลออกแบบนี้ ไม่มีเลือดปน ไม่เจ็บท้อง หมอกระตุ้นให้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ควรไปหาหมอไหมค่ะ  อายุครรภ์38 week
15 ตอบกลับ

ตอนนั้นบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้แหล่ะ ค่ะ แต่ไม่อาการเจ็บท้องแต่ก็ยังไม่ไปหาหมอ ผ่านข้ามคืน เริ้มเจ็บท้องไปถึงร.พปากมดลูกเปิด4เซนเจ็บท้อง9โมงคลอด10.16

ตอนนั้นบ้านนี้ อาการแบบนี้เลยค่ะ ไม่เจ็บ ไม่มีมูกเลือด มีแต่มูกแบบนี้ ถัดจากนั้นอีก 3 วัน ปากมดลูกเปิดมา 3 cm. คลอดเลยค่ะ

ถ้ามีการการโดนกระตุ้นปกติจ้า เเต่ถ้าออกมาโดยที่หมอไม่ได้กระตุ้นคือ ไปหาหมอจ้า

โดนกระตุ้นตอนกี่วีคคะ เราจะขอหมอกระตุ้นได้ไหมคะ อยากคลอด38เศษๆ ตอนนี้อายุครรภ์36+4

12mo ago

38วีคเดียวหมอเขาจะกระตุ้นให้จ้าไม่ต้องห่วง🤣

ปกติคะ ถ่าไม่ใช่มูกเลือด เพราะโดนกระตุ้นปากมดลูก เลยเป็นแบบนี้คะ

ของเราเป็นมูกแบบนี้เลย ปวดท้องถี่5-10นาที ไม่กี่ชั่วโมงก็คลอดแล้วค่ะ

เราก็มีเหมือนกัน มีมูกใสๆออกมาตอนเย้น ช่วงดึกประมานตี1น้ำคล่ำแตกเลย

ยังค่ะถ้ามีอาการเจ็บท้องเหมือนจะอึหรือเจ็บนาน แล้วไม่หายหาหมอค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหลังโดนกระตุ้นไป 2วัน ปัจจุบัน 39+2ยังไม่แตกเลยค่ะ

3วันก่อนเค้าก็ออกแบบนี้ จนตอนนี้ก็ไม่มีอาการอะไร 39+5 วีค 🥲