มีมูกไหลออกแบบนี้ ไม่มีเลือดปน ไม่เจ็บท้อง หมอกระตุ้นให้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ควรไปหาหมอไหมค่ะ อายุครรภ์38 week

มีมูกไหลออกแบบนี้ ไม่มีเลือดปน ไม่เจ็บท้อง หมอกระตุ้นให้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ควรไปหาหมอไหมค่ะ  อายุครรภ์38 week
15 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้เลยค่ะเเม่ บางทีปากมดลูกอาจจะเปิดเเล้ว

ของเราก็เป็นแบบนี้เลยปวดท้อง48ชม.เต็ม

ใกล้คลอดแล้วคะแม่ ไม่น่าเกิน2วันคะ

ปกติค่ะ ถ้าออกหลังกระตุ้นคลอดค่ะ

12mo ago

ของแม่ ประมาณกี่วันแตกค่ะ

ไปเลยค่ะแม่