เเม่ๆค่ะ ประจำเดือนล่าสุด1 ก.ค.65 คุณหมอนัดคลอด15เมษา คุณหมอนัดถูกไหมค่ะ.

22 ตอบกลับ

ประจำเดือนล่าสุดหมายถึงวันแรกของประจำเดือนที่มาครั้งล่าสุดใช่ไหมคะแม่ ปรกติแล้วจะนับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด ของเรา คือวันที่15 ก ค บวกไป 7 วันและบวกอีก9 เดือน ลงวันที่ 22 เมษา ปีหน้าพอดี ตามที่หมอบอกเลย

2y ago

บ้านนี้วันที่16 ค่ะ คำนวนในแอฟกำหนดคลอด 22เมษา พอไปหาหมอ หมอซาว แล้วกำหนดคลอดวันที่12เมษาค่ะ คุณแม่เลยลุ้นเอาค่ะ ว่าจะคลอดวันใหนกันแน่☺️☺️

แล้วแต่การคำนวณของหมอคะ ถ้าให้เรานับน่าจะไม่เกินวันที่7เมษาคลอดคะ ดูในใบอันตราซาวเอานะคะ จะต่างกันไม่เยอะ บ้านนี้หมอนัด16มีนาในใบอันตราซาวโรงพยาบาล20มีนา คลีนิค17มีนา 😅

ของเรา ปจด.ล่าสุด28มิ.ย. กำหนดคลอด วันที่ 4 เมษา 66(ยึดตาม ปจด.ค่ะ) ถ้าของแม่ไม่มั่นใจเอาตามใบซาวด์ ➕➖ไม่เกินอาทิตย์ค่ะ

2y ago

ลุ้นค่ะ จะตรงหรือก่อนหลัง แม่ต้องเตรียมตัวไว้

ของเราประจำเดือนครั้งสุดท้าย 7 ก.ค. ค่ะ หมอนัดคลอด 29 เมษา ส่วนหนึ่งหมอคำนวนอายุครรภ์จากการอัลตราซาวด์ด้วยค่ะ

ของเราประจำเดือนล่าสุด 3 ก.ค. 65 กำหนดคลอดในแอพ 9 เม.ย. 66 ไปฝากครรภ์คุณหมอก็เขียนกำหนดคลอด 9 เม.ย. 66 เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 19 มิ. ย. กำหนด 28 มีนา แต่อัลตร้าซาวด์เป็น 17 เมษา หมอยึดตามอัลตร้าซาวด์ค่ะ หมอบอกว่าไข่อาจจะตกช้า

ทางนี้12 ก.ค. ค่ะ ซาวน์ครั้งแรกกำหนด 19 เม.ษ. แต่หลังจากนั้นมา กำหนด18เม.ษ. มาตลอดเลยค่ะ ในแอพก็ด้วยค่ะ

ประจำเดือนล่าสุดวันที่ 1 ก.ค.65 คุณหมอกำหนดคลอด 7 เม.ย.66 นับจากประจำและซาวครั้งแรกเท่ากันเป๊ะเรยค่ะ

2y ago

เเต่ของเราหมอนัด15 งงเลยค่ะเเต่ก็ไม่กล้าถาม😄

บ้านนี้นับแล้วตรงกับลุงหมอค่ะ วันที่18เมษา พออัตราซาวล่าสุดหมอบอกว่าอยู่ระหว่าง15-21เมษาค่ะ

บ้านนี้คุณหมอแจ้งกำหนด15เมษาเหมือนกันค่ะ แต่นับประจำเดือนล่าสุดของแม่บ้านนี้คือ9 ก.ค65 ค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะเเต่เรา16เมษาหมอกำหนดคลอด