เเม่ๆค่ะ ประจำเดือนล่าสุด1 ก.ค.65 คุณหมอนัดคลอด15เมษา คุณหมอนัดถูกไหมค่ะ.

22 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแจ้งกำหนด15เมษาเหมือนกันค่ะ แต่นับประจำเดือนล่าสุดของแม่บ้านนี้คือ9 ก.ค65 ค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะเเต่เรา16เมษาหมอกำหนดคลอด