สอบถามค่ะน้องสะอึกทุกวันเลยเป็นอะไรมั้ยคะ วันนึงหลายรอบมาก 35w

7 ตอบกลับ

น้องสะอึกเป็นสัญญาณที่ดีค่ะคุณแม่ น้องฝึกหายใจค้า บ้านนี้เข้า38wแล้ว แอบรู้สึกดีใจทุกครั้งที่น้องสะอึกเลยค้า

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ แอบตกใจ พึ่งท้องคนเเรกค่ะเลยไม่รู้🙏🏻😂

เป็นพัฒนาการอีกอย่างนึงของทารกค่ะแม่ บ่งบอกว่าเขามีการฝึกหายใจเองได้แล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ ปกติค่ะ น้องสะอึกคือน้องบริหารปอดฝึกหายใจตอนคลอดค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

หมอเคยบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจและฝึกบริหารปอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻

ปกติค่ะแม่ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำ แล้วสำลักน้ำคร่ำค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้ก็สะอึกทุกวันค่ะ น้องตัวโตและแข็งแรงดี

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ฝึกหายใจค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻