แม่ๆคนไหนเป็นเเบบเราบ้างค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คือตอนนี้ท้องได้17วีคแล้วค่ะ เจ็บหัวนมมาก จับไม่ได้เลยค่ะ แล้วหัวนมมันตั้งตลอดเลยค่ะ แล้วก็คันด้วย คันมากๆ แบบนี้คืออะไรหรอค่ะ 😹

2 ตอบกลับ

เจ็บเพราะนมเตรียมผลิตน้ำนมค่ะ คันเพราะนมจะขยาย

เจ็บและคันรอบหัวนมเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก 🥲