สอบถามหน่อยค่า มีแม่ๆคนไหน ประจำเดือนล่าสุดมาวันที่7มิถุนายน แล้วตรวจขึ้น2ขีดบ้างค่ะ ล่าสุดมีปวดหัว

7 ตอบกลับ

ของเราล่าสุดมาวันที่6มิถุนายน ประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์ ลองตรวจเมื่อวันที่14กรกฎาคม สรุปขึ้นสองขีดค่า ตอนนี้ได้8วีคแล้ว