ใหล้ได้เจอกันเเล้วว#แม่ๆบ้านไหนคลอดมิถุนาบ้างค่ะ

54 ตอบกลับ

32 วีค 3 กำหนดคลอด25มิถุนาตื่นเต้นมากๆแล้วค้าาาา😂😂เริ่มซักผ้าแล้วซักผงซักฟอกธรรมดาก่อนสิ้นเดือนค่อยซักน้ำยาซักผ้าเด็กอีกรอบ😊😊😊

2y ago

25 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ซักเลยรอไกลคลอดถึงจะซักค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 8 มิถุนายนค่ะตอนนี้มีฮาการเจ็บท้องเตือนแล้วอยากเจอหน้าลูกแล้วแต่ยังไม่ได้ซี้ออะไรไว้ให้ลูกเลย

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้หมอกำหนด27มิถุนา ตอนนี้32w3d อยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ อยากเจอหน้าตัวเล็กมากๆ😍

2y ago

ได้ ผู้หญิง ค่ะ ตอนนี้ น้องหนักประมาณ1700 ค่า

32สัปดาห์ 5วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด 25มิถุนา ช่วงนี้พยายามกินของมีประโยชน์ให้เยอะๆนะคะ

19มิ.ยจ้า 33week4d อยากแตกแล้ว อยากหอมอยากจุบเต็มเต็มทีแย้ว❤️😘☺️

16มิถุนาจร้าตอนนี้34วีคอยากเจอเจ้าตัวน้อยจะแย่แล้วค่ะ

กำหนดคลอด4มิถุนาค่ะบ้านนี้แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย

2y ago

หมอบอกว่าน้องกลับแล้วนะคะคุณแม่แต่กลับช้าไปหน่อย😅

กำหนดคลอด 28 มิ.ย ค่ะ แต่คุณหมอบอกน่าจะได้คลอด ต้นเดือน.

กำหนดคลอด 1 มิ.ย.65 ตอนนี้ 36+1 อยากเจอแล้วว☺️💓👶

2y ago

กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด7มิ.ย.คะอยากแตกมากๆตอนนี้35w2dคะ ลูกชาย