ใหล้ได้เจอกันเเล้วว#แม่ๆบ้านไหนคลอดมิถุนาบ้างค่ะ

54 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่ 8 มิถุนายนค่ะตอนนี้มีฮาการเจ็บท้องเตือนแล้วอยากเจอหน้าลูกแล้วแต่ยังไม่ได้ซี้ออะไรไว้ให้ลูกเลย

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่