ลูกผื่นขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ มันจะรุนเเรงอะไรไหมคะ น้องได้1อาทิตย์

ลูกผื่นขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ
มันจะรุนเเรงอะไรไหมคะ น้องได้1อาทิตย์
1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เข้า 2-3 เดือนจะค่อยๆหาย ผิวเค้าบอบบาง มาเจออากาศเลยแพ้ง่าย ใช้สำลีกับน้ำอุ่นเช็ดให้หลังอาบน้ำ แต่ถ้าไม่สบายใจสามารถทาครีมกันผื่นได้