คุนแม่บ้านไหนรู้เพศและตั้งชื่อลูกกันไว้หรือยังคะและตั้งชื่อน้องกันตอนกี่weerคะ

14 ตอบกลับ

ตั้งไว้ตั้งเเต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ ตั้งชื่อไว้ว่า ฟ้าใหม่ คิดไว้แล้ว ช ญ ก็จะให้ชื่อนี้ค่ะ น้องออกมา ช ตอนนี้จะ5ขวบแล้ว🥰

3y ago

ยินดีด้วยจ้าน้องเลี้ยงง่ายไหมคะแม่😊😊

บ้านนี้รู้ตอน 20W ค่ะ ชื่อตั้งช่วง 6เดือนคุณตาตั้งชื่อจริงให้ ส่วนชื่อเล่นคุณพ่อน้องเลือกยังไม่ถูกค่ะ

บ้านนี้รู้เพศแน่ๆช่วง 17 w ค่ะ ได้ผู้ชาย มีชื่อเขาไว้ในใจตั้งแต่ก่อนท้องเลยค่ะ ทั้งชายทั้งหญิง

รู้ตอน 12w ค่ะ แล้วก็ตั้งชื่อเลยทั้งชื่อจริงชื่อเล่นเพราะรู้วันคลอดล่วงหน้าค่ะ (ผ่าคลอด)

ของเราตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะแฟนเรากับเราเลือกชื่อเดียวกัน เลยไม่ขัดข้องอะไร😊

3y ago

ดีจังคะความคิดตงกันพ่อแม่บ้านนี้ยังตกลงกันไม่ได้เรยคะว่าใครจะเปนคนตั้งชื่อลูกคะ😁😁😁

บ้านนี้ไม่รู้เพศค่ะ ลูกสาวน้องเธียร์ ลูกชายน้องคิน💞💞 ชื่อจิง ขอ ยาวๆหน่อย55

รู้เพศจากผลตรวจ NIPT ตอน 12 วีค ก็ตั้งชื่อเล่นเลยค่ะ ส่วนชื่อจริง ได้มาหลังคลอด

รู้ตอน 24w ค่ะ ส่วนชื่อได้ตอน 29w มัวแต่ตีกับสามีแย่งกันตั้งชื่อค่ะ 55555

3y ago

บ้านนี้จบที่ถ้ามีลูกสาวเราจะได้ตั้งค่ะ แต่ไม่รู้จะมีอีกคนตอนไหนหรือจะได้ผู้ชายอีกคนก็ไม่รู้เลยค่ะ ความหวังริบหรี่มาก 🤣

รู้เพศตอน17wค่ะ แต่คุณพ่อตั้งชื่อลูกตั้งเเต่ยังไม่รู้เพศค่ะ555555😆

ของเรากว่าจะได้ชื่อก็ตอนนอนแอดมิทรอผ่าพน.เช้าค่า5555

3y ago

ยินดีด้วยนะคะขอหัยแข็งแรงทั้งคุนแม่และน้องนะคะ😊😊