น้องพึ่งไปฉีดวัคซีน2เดือนมาทำยังไงไม่ให้น้องมีไข้คะ

1 ตอบกลับ

วิธีไม่ให้มีไข้ ไม่มีบอกไว้นะคะ แม่ๆ บางท่านอาจบอกว่า ฉีดวัคซีนแบบเสียเงิน จะไม่มีไข้ แต่แม่บ้านนี้ขอบอกว่าไม่เสมอไปค่ะ เพราะบ้านนี้เสียเงิน ลูกก็เป็นไข้ 😉 แต่หากเป็นแล้ว ให้หมั่นเช็ดตัว หรือป้อนยาร่วมด้วยค่ะ