ถามหน่อยคะแม่ๆ ท้องได้3เดือนเข้า4เดือนท้องไม่ใหญ่เลยคะท้องสองคะมี อะไแนะนำไหมคะ🙏🙏

19 ตอบกลับ

ท้องสามค่ะ ท้องสี่เดือนแรกไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าท้องตอนนี้7เดือนแล้วท้องพึ่งจะโตและชัดเจน จนข้างบ้านตกใจค่ะ เอ้าท้องเหรอ?😂 7เดือนแล้วจ้า😂 แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์จ้า

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ดูที่น้ำหนักน้องก็พอค่ะ น้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องคิดมากค่ะ

แม่ๆเป็นเหมือนกันม่ เวลากลางคืนม่ค่อยหิว พอหัวเช้าหิว กังวลมากว่าน้องจะเป็นอะไรม่

ช่วง 5-6 เดือนจะเห็นชัดกว่านี้นะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็ท้อง 2 เริ่มเดือนที่ 5 แบบน้องโตไวมาก

ท้องสองช่วง5เดือนค่ะ คนไม่สักเกตุก้อไม่รุ้ว่าท้องตอนนี้6เดือนแล้วค่ะแต่งตัวปกติ

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ..ท้องออกตอน5เดือน พอท้องออกนึกว่าได้แฝดเพราะท้องใหญ่มาก

ท้องลูกคนที่4แร้วค่ะ ตอนนี้37สัปดาห์ ท้องก็ไม่ใหญ่ค่ะ ตามสรีระของคุนแม่ค่ะ🥰

กว่าจะโตเห็นชัดก็เข้าเดือนที่ 6-7เลยค่ะ หลังจากนั้นน้องจะโตไวมากกกกกกกกกกก

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กท้อง2เหมือนกัน ค่ะ มันก็ปกตินะคะ หน้าท้องไม่ได้หนา