ถามหน่อยคะแม่ๆ ท้องได้3เดือนเข้า4เดือนท้องไม่ใหญ่เลยคะท้องสองคะมี อะไแนะนำไหมคะ🙏🙏

19 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ เข้าสู่เดือนที่ 7,8,9 จะไม่มีใครทักว่าเล็กอีกเลย😂

บ้านนี้ท้องสองแล้วเข้า7เดือนแล้วท้องเท่า4เดือนเองจ้า

ขนาดท้องของคุณแม่จะขยายจนเห็นได้ชัดตอน 4 เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องสอง ท้องเล็กมาก เครียดเหมือนกัน

ของเรามาใหญ่ตอน5เดือนค่ะคุณเเม่ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้5 เดือนค่ะ ท้องแค่นี้เอง 😆😆

3y ago

ก็ยังใหญ่อยู่นะคะ

ถ้าแม่กังวล ปรึกษาหมอได้เลยค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองค่ะ

3y ago

พอดีกินแล้วมันจะอ้วกคะแม่ เหมือนยังแพ้อยู่นิดๆ