แม่ๆๆบ้านอื่นทานนมแบบไหนกันบางคะที่ช่วยเรื่องน้ำหนักลูกในครรภ์ #ทีมตุลาคม

2 ตอบกลับ

เราทานนมทุกอย่างเลยค่ะยกเว้นนมแพะ กินทุกอย่างที่เขาว่าเพิ่มน้ำหนักให้ลูกหลักๆ จะเป็นกล้วย กับไข่ต้มค่ะ

เน้นทานโปรตีนนะคะแม่ นมแนะนำให้ทานหลากหลายยี่ห้อเน้นรสจืดนะคะ