ตั้งครรภ์16w นน.ไม่ขึ้นเลยเบื่ออาหารมาก ทำไงดีคะ ถ้าซื้ออาหารเสริมมากินจะดีมั้ยและอาหารเสริมแบบไหนดี

1 ตอบกลับ

เราไม่ทานอาหารเสริมใดๆ ค่ะ น้ำหนักเพิ่งมาเริ่มขึ้นตอน 20 วีค ตอนนี้ 24 วีคขึ้นมาแค่ 3 กิโลกว่าๆ แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์นะคะ ลูกแข็งแรงดีมาก เราทานแค่วิตามินที่คุณหมอสั่ง กับอาหารที่โปรตีนสูง ไฟเบอร์สูง ไขมันต่ำ น้ำตาลต่ำค่ะ